Tự tin “giữ tiền khi đến chợ” – Tham khảo tuyệt chiêu đặc biệt

Thúc đẩy cho những cuộc yêu thăng hoa, không thể bỏ qua vai trò, quyền lực của phái mạnh. Đánh mất “quyền lực” bí mật, nhiều quý ông trở nên thiếu tự ti, mặc cảm đối với chính bạn đời. Trong đó, xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ở nam giới. Vậy làm thế nào để tự tin “giữ tiền khi đến chợ”, cùng tìm hiểu tại biết này.

 

Thiết lập chế độ ăn uống

Các hệ thống trong cơ thể hoạt động ra sao, có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống bởi qua đó cơ thể được bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Và ngược lại, nếu không có chế độ khoa học, đây cũng có thể nguyên nhiên khiến trì hoãn việc xuất tinh. Do đó đối với chế độ ăn uống hàng ngày, nam giới cần lưu ý nhóm thực phẩm không tốt cho sức khỏe sinh lý và nên tránh.

Khi mong muốn thay đổi chế độ ăn phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa vì họ sẽ đưa ra câu trả lời những thực phẩm bổ sung, loại thảo mộc phù hợp, có khả năng tương tác với những loại thuốc sử dụng.

Tìm kiếm bài tập chuyên biệt cho vùng chậu

Theo các nghiên cứu; cơ sàn chậu đóng vai trò đồng thời trong cả việc hỗ trợ bàng quang; lẫn quá trình xuất tinh. Vì vậy, nếu chăm chỉ tập luyện; tăng cường những bài tập cho vùng chậu sẽ giúp phái nam cải thiện tình trạng khó “giữ tiền khi đến chợ”; giúp phái nam đạt cực khoái.

Phái nam có thể tìm kiếm các bài tập Kegel để cải thiện. Theo đó, thực hiện bài tập này; hãy uốn cong chính phần cơ được sử dụng để ngăn dòng chảy của nước tiểu. Nam giới thực hiện siết vùng cơ này trong khoảng 10 giây; rồi thả lỏng cơ thể. Thực hiện quá trình này ít nhất 10 lần mỗi ngày.

Cải thiện màn dạo đầu

Tâm lý vội vàng có thể khiến nam giới mất kiểm soát trong những “cuộc yêu”. Dù việc giao hợp qua đường âm đạo hay hậu môn có thể được xem là mục tiêu cuối cùng trong quá trình thân mật với đối phương; nhưng quá vội vàng có thể dẫn tới việc “xôi hỏng bỏng không”.

Khi thấy bản thân gặp tình trạng xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ tình dục; nam giới nên tập trung sang những hoạt động khác như việc cải thiện màn dạo đầu hay massage gợi cảm

Ngoài ra, nam giới hoàn toàn có thể cân nhắc việc bỏ qua hoàn toàn việc giao hợp âm đạo. Theo khảo sát, chỉ 18% những người có âm đạo tin vào việc khả năng đạt cực khoái đến từ thâm nhập trực tiếp. Và số còn lại tin rằng hoạt động tình dục khác có thể giúp phái nam và đối tác đạt cực khoái..

Thử những vị trí, tư thế mới

Nếu vẫn liên tục thất bại khi xung trận, lúc này nam giới nên nghĩ tới việc chuyển đổi tư thế giao hợp. Trong những cuộc yêu, những vị trí khác nhau có thể mang đến trải nghiệm mới, tạo cảm giác kích thích. Hãy mạnh dạn thử nghiệm đến khi tìm được tư thế phù hợp giúp làm chậm quá trình đạt cực khoái, mang lại hành trình yêu tuyệt vời cho đối tác/ bạn tình.

Phản hồi sinh học

Phản hồi sinh học có thể hiểu đơn giản là quá trình để đào tạo lại bộ não của nam giới. Phương pháp này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau; trong đó đối với vấn đề xuất tinh sớm; phản hồi sinh học liên quan tới việc đo lường tín hiệu điện trong não; giúp làm chậm quá trình cực khoái.

Với phương pháp này, nam giới cần các bác sĩ chuyên khoa; bác sĩ trị liệu vật lý có kinh nghiệm về vấn đề này để được hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ theo dõi những thay đổi của nam giới khi thủ dâm; và thực hiện các phép đo để từ đó hướng dẫn nam giới thực hiện các bài tập, các kỹ thuật nhằm mục đích kéo dài thời gian quan hệ. Đây là phương pháp khoa học giúp nam giới cải thiện vấn đề hiệu quả.

Thủ dâm

Thủ dâm là một phương pháp có thể ngừa xuất tinh sớm. Nếu nam giới thực hiện thủ dâm trong khoảng thời gian ngắn trước khi bước vào giai đoạn quan hệ tình dục với đối tác, bạn sẽ thấy khả năng trì hoãn việc đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục tốt hơn.

Cụ thể, nhiều nghiên cứu chỉ ra cách thủ dâm từ gốc dương vật có khả năng trì hoàn cực khoái. Vì vật, phái nam có thể coi thủ dâm như một phương pháp massage.

Sử dụng kỹ thuật xoa bóp

Để ngừa xuất tinh sớm, nam giới cân nhắc áp dụng kỹ thuật bóp để ngăn thời gian đạt cực khoái sớm. Thực hiện kỹ thuật bóp, nam giới cần:

  •  Rút dương vật ra khỏi đối tác/ bạn tình
  • Dùng tay để tạo lực mạnh vào đầu dương vật
  • Trở lại quan hệ tình dục bình thường khi nhu cầu đạt cực khoái trôi qua

Nam giới có thể thực hiện kỹ thuật này một lần (nhiều lần) trong lúc giao hợp để ngăn ngừa cực hoãn. Trong quá trình thực hiện, bạn nên nói với đối tác bản thân đang làm gì.

Tình trạng xuất tinh sớm xảy ra phổ biến ở khoảng 30-75% nam giới. Vì vậy, đừng tự ti khi không thể “giữ tiền khi đến chợ” đồng thời tìm kiếm các phương pháp phù hợp, áp dụng đúng cách cũng như tham khảo tư vấn của các bác sĩ chuyên gia.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN YẾN SÀO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 41A7, ngách 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://avis.net.vn/

Hotline: 02462531344

0393604099

0358021424

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *